Sáng 31.1, Trại tạm giam Công an tỉnh Vĩnh Long tổ chức lễ công bố quyết định giảm thời hạn chấp hành án phạt tù dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 cho các phạm nhân đang chấp hành án tại đây.

21 phạm nhân được giảm và miễn án phạt tù nhân dịp Tết Nguyên đán 2024- Ảnh 1.

Đại tá Trà Quang Thanh, Phó giám đốc Công an tỉnh Vĩnh Long trao quyết định cho các phạm nhân

NAM LONG

Tại buổi lễ, thượng tá Nguyễn Thanh Hùng, Phó giám thị Trại tạm giam Công an tỉnh Vĩnh Long, đã công bố các quyết định giảm thời hạn chấp hành án phạt tù dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 của Chánh án TAND tỉnh Vĩnh Long cho 6 phạm nhân, với thời gian giảm từ 3 – 4 tháng.

Đây là những phạm nhân có quá trình học tập, lao động, cải tạo tốt và đảm bảo các điều kiện, tiêu chuẩn theo quy định. Việc giảm thời hạn chấp hành án phạt tù cho các phạm nhân nhân các dịp lễ, tết thể hiện chính sách khoan hồng, nhân đạo của Đảng và Nhà nước, qua đó tạo điều kiện cho những người lầm lỗi được sớm trở về với xã hội, tái hòa nhập cộng đồng.

Đây cũng là động lực để các phạm nhân chưa được giảm thời hạn chấp hành án phạt tù đợt này tiếp tục cố gắng lao động, cải tạo tốt để được giảm thời hạn trong những đợt tiếp theo. Dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, cả tỉnh Vĩnh Long có 21 phạm nhân được giảm thời hạn chấp hành án phạt tù, trong đó giảm có thời hạn là 14 phạm nhân, giảm hết thời hạn tù còn lại là 7 phạm nhân.

Trong đó, Trại tạm giam Công an tỉnh Vĩnh Long có 11 phạm nhân được giảm thời hạn chấp hành án phạt tù, với 5 phạm nhân được giảm hết thời hạn chấp hành án phạt, 6 phạm nhân được giảm có thời hạn.


sex

789bet

jun88

jun88

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex