Đây là những gam màu cực hợp với người mệnh Hoả đấy.

  • Thời trang cặp đôi siêu cá tính của con gái út nhà diva Mỹ Linh và bạn trai

  • Gương mặt giống nhau nhưng Song Hye Kyo và Han So Hee lại có thời trang sân bay đối lập

  • Thời trang đối lập của Park Min Young trước và sau khi cắt tóc ngắn trong “Cô đi mà lấy chồng tôi”

Năm mới Tết đến cận kề, bên cạnh việc sắm sửa, dọn dẹp nhà cửa thì trang phục diện ngày đầu xuân cũng là mối quan tâm của đông đảo chị em. Dưới đây là 5 tông màu hợp mệnh Hoả, giúp người diện thu hút tiền bạc, cơ hội và phát triển sự nghiệp mà bạn có thể tham khảo để có khởi đầu năm mới rực rỡ, lộc phát.

Màu xanh lá

Theo luật ngũ hành tương sinh tương khắc, Mộc sinh Hoả nên màu xanh lá – tượng trưng cho mệnh Mộc được xem là màu sắc may mắn của năm 2024. Đây là tone màu đại diện cho sự thịnh vượng, đem lại sự tự tin, cân bằng cho người sở hữu. Việc diện màu xanh đại diện cho mệnh Mộc trong năm Giáp Thìn hứa hẹn sẽ đem đến người diện sự may mắn, chuyển biến tích cực trong nền kinh tế, đời sống.

Màu đỏ

Không thể thiếu mỗi dịp năm mới chắc chắn là tông màu đỏ bởi vừa đại diện cho sự rực rỡ, may mắn lại vô cùng nổi bật, hút mắt. Tone màu đại diện cho mệnh Hỏa mang năng lượng tích cực, thể hiện sức mạnh và thu hút tài lộc, vận may sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho chị em trong Tết 2024.

Màu cam

Nếu năm nào cũng diện màu đỏ, bạn có thể thử sắc cam cho mới lạ nhưng vẫn đủ rực rỡ, nổi bật giữa đám đông. Đây là tông màu gắn liền với ngọn lửa, năng lượng, mang lại sự nhiệt huyết, sôi động và vui vẻ cho người diện. Để tránh outfit bị loè loẹt, chị em có thể phối những item tông cam với những gam màu trung tính, nhẹ nhàng như đen, trắng, ghi, xanh baby blue xem sao.

Màu vàng

Màu vàng cũng là tông màu thường xuyên được lựa chọn để diện trong dịp đầu xuân năm mới, đại diện cho sự giàu có, may mắn cùng tư duy lạc quan, yêu đời. Đặc biệt, màu vàng kết hợp với mệnh Hoả năm 2024 sẽ tạo sự cân bằng cho bản mệnh, đem đến khởi sắc vô cùng tốt. Không những hợp mệnh mà về mặt thời trang, tông màu này còn giúp diện mạo bạn thêm phần trẻ trung, năng động.

Màu tím

Nếu đã chán những tông màu quen thuộc, dễ gặp như trên thì nàng có thể thử thêm sắc tím để diện mạo thêm phần lạ mắt, ấn tượng. Đặc biệt, tông màu này còn có mối quan hệ mật thiết với mệnh Hoả, thể hiện sự cao quý, sang trọng và cũng thu hút nhiều vận may, tiền tài trong năm mới. Chị em có thể tham khảo tông màu tím pastel để vẫn trendy, hợp mốt nếu lo ngại outfit sẽ bị “dzừ” và sến.
sex

789bet

jun88

jun88

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex