Đoàn đến thăm, chúc Tết tặng quà các hộ nghèo, công nhân lao động tại Khu công nghiệp Châu Sơn (thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam) và tại Cụm Công nghiệp Gia Vân, huyện Gia Viễn, tỉnh Ninh Bình. Đồng chí Đinh Tiến Dũng và đoàn đã trao tặng tổng số 1.900 suất quà cho các hộ nghèo, cận nghèo, công nhân, lao động khó khăn tại hai địa phương.

Phát biểu chúc Tết, Bí thư Thành ủy Hà Nội Đinh Tiến Dũng cho biết, năm 2023, trong bối cảnh nhiều khó khăn, thách thức, cả nước đã thực hiện thắng lợi, khá toàn diện các mục tiêu, nhiệm vụ, GDP tăng 5,05%, thuộc nhóm nước có tốc độ tăng trưởng cao trong khu vực và thế giới. Trong thành quả đó có sự đóng góp công sức của các tầng lớp nhân dân, công nhân và người lao động trong mọi lĩnh vực trên phạm vi cả nước.

Sang năm mới 2024, Bí thư Thành ủy Hà Nội nêu rõ: “Vấn đề việc làm, tiền lương, pháp luật lao động, thực hiện quy chế dân chủ cơ sở, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần để đoàn viên người lao động tin tưởng gia nhập, gắn bó với tổ chức công đoàn Việt Nam, góp phần công đoàn Việt Nam cùng với Chính phủ nâng cao năng lực cạnh tranh quốc gia và phát triển bền vững đất nước. Tôi mong rằng, anh chị em đoàn viên, công nhân lao động, sau những ngày nghỉ Tết vui tươi, ấm áp, sẽ sớm trở lại đơn vị để tiếp tục làm việc ngay từ những ngày đầu năm mới với năng suất chất lượng cao nhất, đem lại nguồn thu nhập cho bản thân và góp phần xây dựng doanh nghiệp”.

Cùng ngày, đồng chí Đinh Tiến Dũng đã chúc Tết Đảng bộ và nhân dân hai tỉnh Hà Nam và tỉnh Ninh Bình. Đồng chí đề nghị các địa phương tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết và những kết quả đạt được trong thời gian qua, tìm mọi giải pháp tốt nhất để đẩy mạnh phát triển về kinh tế, tạo điều kiện để hỗ trợ doanh nghiệp phát triển và ổn định đời sống nhân dân. Đồng chí cũng đề nghị các tỉnh tăng cường hơn nữa hợp tác với thành phố Hà Nội trên các lĩnh vực ngày càng đi vào chiều sâu, thiết thực, cùng góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội 13 của Đảng.

Đến thăm và động viên thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng, đối tượng chính sách đang điều trị tại Trung tâm điều dưỡng thương binh Nho Quan, tỉnh Ninh Bình, Bí thư thành ủy Đinh Tiến Dũng khẳng định, với lòng biết ơn sâu sắc, Đảng và Nhà nước luôn chăm lo và dành sự quan tâm đặc biệt cho công tác thương binh, liệt sỹ, người có công với cách mạng; nhiều chủ trương, chính sách về ưu đãi đối với người có công được ban hành; đối tượng được hưởng chính sách ưu đãi được mở rộng; chế độ được bổ sung và ngày càng được hoàn thiện, thể hiện tình cảm và sự biết ơn sâu sắc của Đảng và Nhà nước ta đối với công tác này.

Nhân dịp năm mới Giáp Thìn 2024, Bí thư thành ủy Đinh Tiến Dũng chúc các thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng, đối tượng chính sách luôn sống vui, sống khỏe dưới mái nhà Trung tâm Điều dưỡng Thương binh Nho Quan.

sex

789bet

jun88

jun88

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex