(Xây dựng) – Triển lãm Liên ngành Cửa với quy mô gần 150 gian hàng tham gia trưng bày, giới thiệu sản phẩm mới được ứng dụng trong ngành Xây dựng nói chung và ngành Cửa nói riêng. Triển lãm với chủ đề “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” sẽ chính thức diễn ra trong 03 ngày từ 17 – 19/11/2023 tại Quảng trường Công viên Bà Rịa (thành phố Bà Rịa).

Sắp diễn ra triển lãm Liên ngành Cửa tại Bà Rịa – Vũng Tàu
Ông Lê Viết Hải – Chủ tịch Hiệp hội SACA (bên trái) cùng ông Nguyễn Văn Anh – Chủ tịch SADOOR (bên phải) trong một sự kiện gần đây.

Được tổ chức bởi Hội ngành Cửa thành phố Hồ Chí Minh và Hội ngành cửa Bà Rịa – Vũng Tàu, sự kiện thu hút gần 50 đơn vị trưng bày trên tổng diện tích hơn 8.000m2. Chương trình dự kiến đón hơn 10.000 khách tham quan, hứa hẹn mang đến nhiều cơ hội giao thương quan trọng cho ngành Cửa trong nước nói chung và khu vực phía Nam nói riêng.

Bên cạnh hoạt động trưng bày, triển lãm còn mang đến cho khách tham dự cơ hội cập nhật các kiến thức mới và giao lưu với những chuyên gia hàng đầu trong ngành Vật liệu xây dưng thông qua các chương trình đặc sắc như: Hội thi tay nghề; Trao đổi với Chuyên gia về kỹ thuật mới trong ngành Xây dựng.

Sắp diễn ra triển lãm Liên ngành Cửa tại Bà Rịa – Vũng Tàu
Triển lãm với chủ đề “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” sẽ chính thức diễn ra trong 03 ngày từ 17 – 19/11/2023.

Đây là cơ hội cho các doanh nghiệp kết nối thương hiệu, quảng bá thông tin, giới thiệu sản phẩm. Triển lãm được đánh giá là dịp quan trọng để kết nối giao thương giữa những nhà sản xuất và các đại lý phân phối lớn trên cả nước. Đặc biệt, triển lãm ghi nhận nhiều doanh nghiệp mang đến các giải pháp, công nghệ mới, ứng dụng trực tiếp trong xây dựng, để giới thiệu tại thị trường Việt Nam.

Thông qua Triển lãm Liên ngành Cửa lần này, các doanh nghiệp có thể đón những xu hướng công nghệ và thị trường mới nhất trong ngành Cửa đồng thời xây dựng, phát triển nhiều mối quan hệ kinh doanh mới. Đây chắc chắn là một sự kiện đáng mong chờ đối với các doanh nghiệp trong ngành Cửa tại Bà Rịa – Vũng Tàu nói riêng và trên cả nước nói chung.

sex

789bet

jun88

jun88

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex