Ngay sau trận đấu với tuyển Iraq ở vòng bảng Asian Cup 2023 vào tối 24/1, tuyển Việt Nam chia thành 3 nhóm để về nước từ Qatar. Nhóm đầu tiên về đến sân bay Nội Bài, Hà Nội lúc 12h25 ngày 25/1. Nhóm thứ hai sẽ có mặt tại Hà Nội vào 7h10 ngày 26/1. Ngoài ra, một số thành viên phía Nam cũng đáp chuyến bay từ Doha, Qatar về TPHCM, dự kiến về đến sân bay Tân Sơn Nhất lúc 10h20 ngày 26/1.

Tuyển Việt Nam về nước, Đình Bắc nói điều đặc biệt với người hâm mộ - 1

HLV Philippe Troussier tại sân bay Nội Bài (Ảnh: Mạnh Quân).

Tuyển Việt Nam về nước, Đình Bắc nói điều đặc biệt với người hâm mộ - 2

Thủ thành Nguyễn Filip (Ảnh: Mạnh Quân).

Tuyển Việt Nam về nước, Đình Bắc nói điều đặc biệt với người hâm mộ - 3

Hậu vệ Bùi Hoàng Việt Anh (Ảnh: Mạnh Quân).

Tuyển Việt Nam về nước, Đình Bắc nói điều đặc biệt với người hâm mộ - 4

Hậu vệ Phan Tuấn Tài (Ảnh: Mạnh Quân).

Tuyển Việt Nam về nước, Đình Bắc nói điều đặc biệt với người hâm mộ - 5

Tiền vệ Khuất Văn Khang (Ảnh: Mạnh Quân).

Tuyển Việt Nam về nước, Đình Bắc nói điều đặc biệt với người hâm mộ - 6

Xuân Mạnh ngồi trên xe lăn về nước ở sân bay Nội Bài (Ảnh: Thu Lương).

Sau kỳ Asian Cup 2023 không thành công với thành tích 3 trận thua, tuyển Việt Nam không được nhiều người chào đón ở sân bay. Theo ghi nhận, hậu vệ Xuân Mạnh phải di chuyển bằng xe lăn, tuy nhiên anh cho biết chấn thương không nghiêm trọng.

Trong khi đó, trả lời báo chí, tiền đạo Đình Bắc cho biết: “Toàn đội rất buồn vì không đạt kết quả đề ra trước giải. Thầy động viên anh em cầu thủ, dặn dò mọi người cố gắng hơn để tháng 3 trở lại với hai trận đấu ở vòng loại World Cup 2026.

Lần đầu tiên tham dự Asian Cup, tôi rút ra nhiều kinh nghiệm, nhiều bài học để tích lũy cho hành trình sắp tới. Bản thân tôi cảm thấy tiếc nuối vì không đạt kết quả như mong muốn. Tôi mong người hâm mộ luôn ủng hộ, động viên, sát cánh cùng tuyển Việt Nam”.

Tuyển Việt Nam về nước, Đình Bắc nói điều đặc biệt với người hâm mộ - 7

HLV Troussier sẽ gặp lại các cầu thủ trong đợt tập trung vào tháng 3 (Ảnh: Mạnh Quân).

Trước khi chia tay các cầu thủ, HLV Troussier nhắn nhủ: “Tôi muốn các bạn nhìn lại về những gì mình thể hiện, những gì đã rất cố gắng để hướng tới mục tiêu chiến thắng hoặc cách chúng ta giành chiến thắng.

Mong muốn của tôi là khi trở về, các bạn nhìn nhận, đánh giá lại những gì chúng ta đã làm. Tôi tin rằng mặc dù chúng ta thua, nhưng chúng ta học được nhiều thứ. Toàn đội tiếp tục hoàn thiện và thực hiện nhiệm vụ tiếp theo là vòng loại World Cup.

Đội sẽ tập trung trở lại trong tháng 3 để hướng tới hai trận đấu với Indonesia tại vòng loại World Cup 2026. Với hành trang đã trải qua, chúng ta làm thế nào để bù đắp những gì mà đội cần về mặt kết quả”.

Theo kế hoạch, tuyển Việt Nam sẽ hội quân trở lại vào trung tuần tháng 3 tới để chuẩn bị cho chuyến đến làm khách trên sân Indonesia (ngày 21/3), sau đó là trận lượt về trên sân vận động Mỹ Đình ngày 26/3, trong khuôn khổ vòng loại thứ hai World Cup 2026.

sex

789bet

jun88

jun88

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex